ร้านอาหาร จ.เจริญชัย

jareunchai-feature

ร้านอาหาร จ.เจริญชัย เป็นหนึ่งในรสชาติ เป็นหนึ่งในร้านอาหารชื่อดังของเชียงราย ผัดมะเขือเสวยเชียงราย,ไก่สับ/เป็ดสับเลิศรส,ขาหมูใส้พะโล้รสอมตะ,เต้าหู้หมูแดงฮ่องเต้ เปิด 16.00-13.00 น.รับทำอาหารกล่อง อาหารนอกสถานที่ตรงข้าม โรงแรมกรุงทอง ถ.สนามบิน อ.เมือง จ.เชียงราย 053-712731,01-7244939 ร้านอาหาร จ.เจริญชัย 400-11 ถ.สนามบิน ต.เวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000 โทร : 053-712731 มือถือ : 01-6039360

บ้านสวนดอยช้าง

doichaang-featured

เป็นแหล่งพักผ่อนของผู้รักธรรมชาติและความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศธรรมชาติ ชมสวนกาแฟ ห้องน้ำสะอาดมีน้ำอุ่น บริการกางเต้น 200 บาทต่อ 1 คืน และบริการกาแฟสดในตอนเช้าฟรี เป็นเทือกเขาสูงชันจากระดับน้ำทะเล 1,740 เมตร อดีตเป็นแหล่งปลูกฝิ่นที่ใหญ่ และมีคุณภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ปัจจุบันเป็นแหล่งปลูกกาแฟรสชาดดี เป็นที่ยอมรับของทั่วโลก และเป็นแหล่งปลูกผลไม้เมืองหนาวทุกชนิด เช่นมะคาเดเมีย, บ้วย, พลับ, เชอรี่, ท้อ สิ่งสำคัญเป็นแหล่งปลูกมะระหวาน(ฝักแม้ว)ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบ้านดอยช้าง เป็นหมู่บ้านขนาดใหญ่ ที่มีประชากรอาศัยอยู่ 827 ครอบครัว ประกอบไปด้วยชนเผ่า 3 ชนเผ่า ลีซอ, อาข่า, จีนยูนาน แต่ละช่วงของปีจะมีเทศกาล และประเพณีของชนเผ่าแต่ละ ชนเผ่าให้ชม เช่น ประเพณี โล้ชิงช้า ,ประเพณีขว้างลูกข่างในช่วงฤดูหนาว จะเป็นฤดูที่สวยงามที่สุดของ ดอยช้างแห่งนี้…

โรงแรมอาร์ต แอนน์ ( Art Ann Hotel )

โรงแรมอาร์ต แอนน์ ( Art Ann Hotel )

โปรโมชั่น แกลลอรี่ แผนที่ ติดต่อเรา สถานที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่มาพักผ่อน ในตัวเมืองเชียงราย สถานที่สะอาด สะดวก และปลอดภัยสร้างบรรยากาศ สไตล์ยุโรปหรูหรา กระทัดรัด ภายในห้องพักจำนวน 31 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการทุกท่านด้วยอัธยาศัย ไมตรี และเป็นกันเอง เสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันสัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่น และความรู้สึกประทับใจที่ทุกท่านจะได้รับจาก “โรงแรมอาร์ต แอนน์” การเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ สะดวก รวดเร็ว เนื่องจากโรงแรม ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย และอยู่ติดกับ ถนนใหญ่ ประเภทห้องพัก – แบบ Standard room (เตียงคู่ ) 2 ท่าน/ห้อง – …

ศิลามณีรีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรม ศิลามณีรีสอร์ท แอนด์ สปา

โปรโมชั่น แกลลอรี่ แผนที่ ติดต่อเรา ศิลามณีรีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่า 32 ไร่ บริการห้องพักหลากสไตล์ทั้ง Standard Superior Deluxe, Honeymoon,Villa , เฮือนศิลามณี และ บ้านเป็นหลัง ห้องพักทั้งหมดมีมากกว่า 160 ห้อง ในบรรยากาศอันร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง เป็นที่พัก ที่ห่างจาก ตัวอำเภอ แม่สาย 10 ก.มตั้งอยู่บน ถนน แม่สาย เชียงแสน กิโลเมตรที่ 10 เลี้ยวขวา เข้ามาประมาณ 200 เมตร …

ปางสารภี กรีน รีสอร์ท

ปางสารภี กรีน รีสอร์ท

เมื่อนักท่องเที่ยวมาเยือนจังหวัดเชียงรายซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศไทย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการที่จะได้มีโอกาสสัมผัสกับธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขาสูง ‘ปางสารภี กรีน รีสอร์ท’ ยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทครบครัน เช่น ห้องอาหาร, ห้องประชุมสัมมนา, จัดเลี้ยง, สระว่ายน้ำ, เครื่องออกกำลังกาย, สัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ฯลฯ นอกจากนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของจังหวัดเชียงราย โดยใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที จาก พระบรมธาตุเจ้าดอยตุง, สวนแม่ฟ้าหลวง, ดอยแม่สลอง, วัดถ้ำป่าอาชาทอง (พระขี่ม้าบิณฑบาต) ฯลฯ และนอกจากนั้นยังใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงเพื่อเดินทางไปยัง แม่สาย, สามเหลี่ยมทองคำ, ภูชี้ฟ้า ฯลฯ โรงแรมปางสารภีกรีน รีสอร์ท ประกอบไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้คอยบริการเป็นพิเศษ

โรงแรม ภูวิวรีสอร์ท แม่สาย

โรงแรม ภูวิวรีสอร์ท แม่สาย

สถานที่ซึ่งรอการมาเยือนของคุณ ที่ซึ่งธรรมชาติ ความร่มรื่น ความสะดวกสบาย ได้มารวมกันอย่างลงตัว พร้อมกับบ้านพัก ในหลากหลายสไตล์ ที่พร้อมต้อนรับคุณและหมู่คณะ รวมถึงกิจกรรมที่หลากหลาย ที่ๆให้คุณได้ใช้เวลาสนุกสนานไปกับวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภูวิวรีสอร์ท รีสอร์ทสวยเรียบง่ายสไตล์ร่วมสมัย บนพื้นที่ 10 ไร่ แวดล้อมด้วยธรรมชาติแมกไม้นานาพันธ์ ห่างจากด่านชายแดนไทย-พม่า เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น พร้อมพรั่งด้วยห้องพักสุดสบายสำหรับทุกช่วงโอกาสของคุณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องอาหาร ห้องประชุม สัมนา สนามเด็กเล่น คาราโอเกะ และสิ่งบริการอื่นๆรับความสดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด เพลิดเพลินกับธรรมชาติแวดล้อมด้วยทิวหมอกแห่งขุนเขาเขียวขจีอันร่มรื่น สัมผัสความสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติหลากสีสันด้วยพันธ์ไม้ ผ่อนคลาย แบบสงบกับบรรยากาศใกล้ค่ำ ชมความงามกับแมกไม่นานาพันธุ์